Rumored Buzz on âm đạo giả

Âm đạo kém chất lượng 2 đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn
Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn là cái âm đạo được mẫu mã tiên tiến bậc nhất tạo các khoái cảm cực đỉnh nhất cho các quý ông với những khoảnh khắc thăng hoa cực đỉnh và khiến ưng ý đông đảo những quý ông khắt khe nhất. Đối có những quý ông có nhu cầu sinh lý mạnh hoặc muốn mang những cảm giác mạnh thì cô nàng âm đạo giả 2 đầu sẽ rất xuất sắc và giải tỏa các nhu cầu sinh lý cho các quý ông muốn các quý ông cảm nhận được hết những loại tinh túy trong dục tình .
Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Âm đạo fake cao cấp 2 đầu sẽ gợi cảm đến từng cm để giúp những quý ông tận hưởng hết các hương vị tê mê của của tình yêu , của tình dục và mang đến những khoái cảm cực cực điểm nhất. mang thời trang mẫu mã hiện đại bậc nhất giúp quý ông tận hưởng hết nhưng đê mê khoái cảm. sở hữu khả năng kiểu dáng đa năng với hai đầu là miêng của cô bé dương vật giả và lỗ hậu môn của cô bé dương vật fake . mang hai phòng ban thủ dâm ngừng thi côngĐây sẽ tạo ra các cảm khoái cảm khác nhau và tạo ra các hưng phấn khác nhau để kích thích cực đã nhất cho các quý ông sử dụng. những sản phẩm được bề ngoài độc đáo nhất đồ chơi tình dục

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Âm đạo nhái hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Xuất xứ: Mỹ

Thể loại: Âm đạo giả hai đầu thủ dâm cực đã.

Tính năng: Thủ dâm bằng mồm hoặc thủ dâm bằng lỗ đít.

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, mềm mịm đàn hồi cực rẻ

Tổng chiều dài của sản phẩm là 210mm.

Tổng trục đường kính chuẩn là 80mm

Chất liệu: Chất liệu không thấm nước

Trọng lương 460g

Giá thị trường: 1.500.000 VNĐ.

sắm tại shop: 1 .300.000 VNĐ.

Sản phẩm cấu tạo đa năng với đầu dùng một đầu được bề ngoài và mô hình dạng mồm, 1 đầu được mô phỏng dạng hậu môn , sở hữu việc mẫu mã và mô phỏng này sẽ tạo điều kiện cho quý ông được kích thích những khoái cảm cực đỉnh nhất và mô tả được những tư thế yêu khác nhau để đáp ứng các khoái cảm đỉnh cao trao nhất. và tạo ra các giây phút hưng phấn nhất cho các quý ông giúp cho các quý ông giải tỏa được nhu cầu cao nhất của khoái cảm.Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Âm đạo fake với tổng chiều dài sản phẩm được tình trong khoảng đầu đỉnh của âm đạo dạng miệng tới đầu cực điểm âm đạo dạng lỗ hâu môn là 210mm. con đường kính to nhất cho 2 đầu là 80mm và con đường kính nhỏ nhất là 50mm. Được kiểu dáng sở hữu 2 đầu, đầu thứ nhất là đầu âm đạo giả dạng miêng mẫu mã giống như mồm của cô gái xinh tươi mới lớn. đầu này được mẫu mã sở hữu khả năng phỏng phao và đầy đặn tạo điều kiện cho sự kích thích của các quý ông được lên tới đỉnh cao của cao trào khoái cảm, đặc biệt với cơ cấu bến trong rất tiên tiến mang rộng rãi trục đường gân và với nhiều gai bị nhỏ tạo ra các khoái cảm rung trào cực đỉnh của khoái cảm cao nhất. Tạo cho dương vật những khoải khảm cực đỉnh nhất và tạo độ an tuyệt đối. những gai bi nhỏ sẽ tăng khả năng tạo khoái cảm và kích thích đã nhất tạo ra phổ biến ma sát khi được đưa vào sâu vào trong. lúc dương vật đi sâu vào trong sẽ tạo ra các khoái cảm cho cậu nhỏ dương vật bới các bơ gân ảnh hưởng lên để tạo ra các nhu cầu cao đỉnh cực khoái nhất. sở hữu khả năng bề ngoài cực đỉnh như vậy sẽ tạo ra những phong thái yêu thủ dâm cực đỉnh nhất cho những quý ông tạo điều kiện cho các quý ông lên đỉnh cao trào tiện dụng nhất và tạo ra các khoái cảm đã và hót nhất.

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

mang thiết kế như vậy sẽ chiều ý của bạn ở những sở thích khác nhau như bạn thích quan hệ bằng miệng hay bạn thích quan hệ bằng hậu môn hoặc bạn thích quan hể cả 2 thì cô bé âm đạo nhái đều giải quyết được cả 2 khiến hài lòng cho quý vị và khiến cho quý ông luôn muốn yêu hết lần này qua lần khác và mong muốn được yêu mãi mãi.

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Đối tượng sử dụng:

Đối tượng dùng ở đây chính Anh chị em nam giới, Anh chị nam là sinh viên thì khả năng tiêu dùng cho việc giải trí và thư giãn. các quý ông là sếp hoặc viên chức, người lao động luôn phải đi công việc xa nhà thì sản phẩm sẽ giúp các quý ông giải tỏa các nhu cầu cao về dục tình tạo điều kiện cho những quý ông luôn với hiện trạng cơ thể cần bằng nhất về tâm sinh lý và cân bằng về đời sống tình dục nhất.

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Đồ chơi tình dục cho nam - âm đạo kém chất lượng là người bạn tình đồng hành giúp cho quý ông giải tỏa bớt nhu cầu về dục tình mạng lại nhưng khoái cảm cực đã nhất và giúp những quý ông luô vui tươi hết đơn chiếc buồn tủi đồng thời hạn chế xa những tệ nạm xã hội để những quý ông mang thể được lên đỉnh cao của sự hưởng thụ khoái cảm và làm cho những quý ông luôn ngây ngất đỉnh cao trào của khoái cảm đã nhất và yên ổn tấm nhất.

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

cách thức tiêu dùng

phương pháp tiêu dùng khôn xiết đơn thuần và tế nhị, Anh chị chỉ cần đưa dương vật vào và kích bán sextoy cho nữ tại hà nội thích cậu nhỏ cương cứng đỉnh cao của khoái cảm cực đã nhất. sử dụng Gel bôi trơn để trâm đều lên bề bặt của dương vật và bề mặt của âm đạo tạo ra các môi trương trơn khoái cảm nhất cho quá trình thủ dâm. Việc dùng Gel bôi trót lọt sẽ tạo ra các khoái cảm cực đã nhất và đỉnh điểm nhất giúp giai đoạn thủ dâm của quý ông dễ lên cao trào khoái cảm hơn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Rumored Buzz on âm đạo giả”

Leave a Reply

Gravatar